Quy định công viên nước Sun World

Admin 05/03/2024

Quy định công viên nước Sun World

Sun World Sầm Sơn là địa điểm không thể bỏ qua khi du lịch Sầm Sơn.Mời quý du khách đến và trải nghiệm dịch vụ nơi đây.

1. Một số quy định công viên nước Sun World Sầm Sơn

Nơi đây là một khu vui chơi hiện đại và rộng lớn phù hợp với mọi lứa tuổi, tuy nhiên quý du khách khi đến đây cũng cần lưu ý một số quy định để có được trải nghiệm tốt nhất khi đến đây.

-Khu Vui Chơi có thể đóng cửa, tạm hoãn hoặc tạm dừng một số dịch vụ vì lý do thời tiết, theo tình hình vận hành, các yêu cầu về bảo trì, bảo dưỡng hoặc các nguyên nhân khác ngoài tầm kiểm soát của Khu Vui Chơi. Quý khách vui lòng cập nhật tình hình trước khi bắt đầu chuyến .

-Quý Khách Hàng không được phép mang vào Khu Vui Chơi các loại vũ khí, chất gây cháy nổ, hóa chất nguy hiểm nào có khả năng gây nguy hiểm cho sức khỏe, tính mạng con người, môi trường.

-Quý khách vui lòng không mang đồ ăn, thức uống và trong khu vui chơi để tránh tình trạng xả rác bừa bãi làm ô nhiễm môi trường .

2. Một số lưu ý về sức khỏe khi vui chơi tại công viên nước Sun World 

-Quý Khách vui lòng tuân thủ theo quy định về cân nặng, chiều cao của trẻ em khi đến công viên.

-Quý Khách Hàng cam kết và bảo đảm rằng bản thân không có bất kỳ vấn đề bất ổn về xương khớp, tim mạch, hô hấp cũng như các bệnh lý khác có khả năng trầm trọng thêm khi trải nghiệm các dịch vụ, trò chơi , để có thể trải nghiệm một cách thư giãn , thoải mái nhất .

-Quý khách nên lựa chọn trang phục thoải mái dễ di chuyển, dễ hoạt động, nên bôi kem chống năm kĩ để làn da được bảo vệ.

 

3. Mua vé công viên nước Sun World Sầm Sơn ở đâu?

– Quý khách có thể mua trực tiếp tại cổng Sun World hoặc có thể đặt mua vé online vừa tiết kiệm thời gian và không phải xếp hàng chờ mua vé. Hoặc có thể mua tại các đại lý phân phối bán vé công viên.

– Tổng đài bán vé công viên nước Sun World Sầm Sơn Thanh Hóa : 0886 38 3636 – 092 3988 368

 

4. Các trò chơi tại công viên nước Sun World

Công viên nước Sun World Sầm Sơn sẽ có hai khu vui chơi dành cho trẻ em và người lớn. Với khu vui chơi người lớn quý khách sẽ trải nghiệm những trò chơi khám phá, mạo hiểm, cảm giác mạnh thách thức lòng gan dạ của những người đam mê mạo hiểm , thử thách .

 

+ Thử thách mãng xà:

-Không chỉ thử thách sự gan dạ của người chơi bằng độ uốn lượn thần sầu của đường máng trượt. Thử thách mãng xà mang đến cho người chơi cảm giác thót tim bởi tốc độ đỉnh cao. Trò chơi này nhất định sẽ chinh phục được các bạn đam mê các trò chơi cảm giác kích thích.

 

 

+ Cưỡi rồng vượt thác:

-Đến công viên nước Sầm Sơn mà không thử trò chơi cực đã thì cuộc vui hẳn sẽ không trọn vẹn được. Thả mình tuột “vèo vèo” trên những máng trượt vòng vèo, từ cao đến thấp. Bạn sẽ được tự do lướt trên nước.

+ Sóng thần:

-Trò cảm giác mạnh kích thích nhất ở công viên nước Sầm Sơn không thể là gì khác ngoài sóng thần. Sóng nhân tạo trong bể bơi sẽ khiến bạn rung lắc. Bạn nhất định sẽ cực kỳ phấn khích khi ngụp lặn trong cơn sóng thần cuồng phong thịnh nộ này.

+ Vịnh mặt trời

-Đến với trò chơi vịnh mặt trời, bạn có thể thư giãn trong dòng nước yên bình xanh mát, đắm chìm vào những giây phút thoải mái, yên bình.

 

Vịnh Mặt Trời

 

TÀU LƯỢN SIÊU TỐC

 

VÒNG QUAY TỬ THẦN

 

TOÀN CẢNH SUN WORLD

 

CÔNG VIÊN NƯỚC SUN WORLD

 

 

CÔNG VIÊN NƯỚC TRẺ EM

 

SÓNG NƯỚC VÔ CỰC

 

Một số hình ảnh minh họa về công viên Sun World

Khai trương công viên nước 18-05-2024

Tổng đài bán vé công viên nước Sun World Sầm Sơn Thanh Hóa
0886 38 3636 – 092 3988 368

Nguồn: https://khachsansamson.com.vn/

 

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận