top

Du lịch Sầm Sơn, Khách sạn Sầm Sơn, Đặt phòng khách sạn tại Sầm Sơn

Đặc sản Nem chua - nước mắm cá cơm tại Sầm Sơn
Lượt xem: 1145

Cơ sở sản xuất NEM CHUA - NƯỚC MẮM cá cơm tại Sầm Sơn  - đảm bảo uy tín chất lượng -sạch sẽ.

Địa chỉ : Đường Ngô Quyền - Phường Trung Sơn - Sầm Sơn
Holine: 0963656888

NEM CHUA SẦM SƠN
Đến Sầm Sơn chắc các bạn không chỉ để ngắm biển du lịch đúng không ?? 

Một trong những đặc sản không thể thiếu đó chính là nem chua đó ạ. Nem vừa đậm mùi của thịt vừa đậm mùi của lá quấn, đảm bảo ngon không cưỡng lại được, ăn 1 lần là sẽ bị nghiện, bạn sẽ muốn thử lần thứ 2 luôn.

nem chua sầm sơn

nem chua sầm sơn

 

Nem chua thì có rất nhiều loại như :Nem dài, nem vuông, nem thính, nem cối, nem nướng...Tùy nhu cầu sử dụng mà làm ra, Nem chua làm rất đơn giản nhưng để đúng mùi vị chua cay và mùi thơm giống người thanh hóa làm thì không dễ, bao gồm bì lợn, thịt mông nạc, thính gạo được gói với la đinh lăng và ớt cay ...và một số gia vị đặc trưng khác.

nem chua sầm sơn


Nhưng khi đi du lịch Sầm Sơn , bạn sẽ băn khoăn không biết nên mua nem ở đâu vừa ngon vừa đảm bảo chất lượng, giá cả lại phải chăng, NEM CHUA - NƯỚC MẮM CÁ CƠM TẠI SẦM SƠN sẽ mang đến cho các bạn mùi vị đặc trưng độc nhất mà chỉ nem chua Thanh Hóa mới có, vị chua chua cay cay  the the ở đầu lưỡi, và mùi thơm của thính gạo được rang và giã nhỏ, bọc với lớp lá đinh lăng , lá ổi bánh tẻ thật là tuyệt phải không nào... Hãy cùng đến với Sầm Sơn - và đừng quên Nem chua - nước mắm cá cơm tại Sầm Sơn nằm ngay đường Ngô Quyền Sầm Sơn nhé.

NƯỚC MẮM 
Nước mắm là gia vị không thể thiếu của người Việt từ những bữa cơm hàng ngày đến những bữa tiệc sang trọng, và bạn đang lo sợ những sản phẩm bán trên thị trường được lấy từ nơi có nguồn gốc không có xuất xứ , hoặc là vẫn có nguồn gốc xuất xứ nhưng bạn sẽ không được thưởng thức mùi thơm và vị ngọt từ cá cơm chính gốc của nó.

Được chế biến từ rất nhiều loại cá tươi như : Cá cơm, cá trích, cá ngừ, cá nục...

Nước mắm cá cơm

nước mắm cá cơm
 

Để có thể thưởng thức bát nước mắm ngon, ngọt nguy